อวยพรสุขสันต์วันปีใหม่ไทย วันสงกรานต์

วันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2567 โรงเรียนอนุบาลสตูล คณะผู้บิรหารนำโดย นายธงไชย อนันตพรรค ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสตูล นายวิจิตร นายาว รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนเรียนและผู้ปกครองนักเรียน ร่วมอวยพรเทศกาลสงกรานต์ วันปีใหม่ของไทย 13 เมษายน 2567 ขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เดินทางไปไหนปลอดภัย คิดหวังสิ่งใด ขอให้สมความปรารถนา สวัสดีวันสงกรานต์